Menu
User Image User Image User Image User Image

Thiết bị nguồn

Lựa chọn thiết bị nguồn điện là một vấn đề khó khăn và không đơn giản cho người dùng. Cần phải có sự cân, đo, đong, đếm và đánh giá về nhiều tiêu chí. Có như vậy, bạn mới sở hữu một thiết bị bền bỉ, vận hành trơn tru. Nếu bạn là một trong số đó, chưa biết phải chọn thiết bị nguồn như thế nào. Hãy tham khảo ngay 4 lưu ý sau đây rồi hãy quyết định mua bạn nhé!

 

Cần lưu ý gì khi mua thiết bị nguồn?

Cần lưu ý gì khi mua thiết bị nguồn?

Đừng chỉ nhìn vào thông số

Trước khi mua thiết bị nguồn, bạn cần xác định chính xác nhu cầu sử dụng của bản thân. Đây là yếu tố rất quan trọng giúp bạn an tâm về sự an toàn khi sử dụng. Hãy tham khảo sự tư vấn kỹ càng, chi tiết của nhân viên bán hàng. Tránh chỉ nhìn vào thông số kỹ và quyết định vội vã, nhanh chóng. Hoặc, bạn nên chọn một địa chỉ bán hàng uy tín. Bởi, có nhiều nơi vẫn có thể để công suất trên thiết bị một đằng, nhưng thực tế một nẻo. Chúng có thể khiến bạn đi đến sai lầm chết người. Bởi, chẳng có chiếc máy nào mà công suất cao, chất lượng lại có giá rẻ bèo cả. Lời khuyên là, bạn nên chọn gắn bó với các nhà sản xuất nổi tiếng khi dùng những thiết bị quan trọng như thế này, .

Đừng tin tưởng hoàn toàn vào thông số trên thiết bị nguồn

 

Tham khảo từ kinh nghiệm của người đi trước

Bạn có thể chọn tham khảo từ người quen có hiểu biết hay đã từng sử dụng thiết bị nguồn. Đồng thời, xem thêm các review từ những chuyên gia tại vài website uy tín. Đó đều là những nguồn thông tin có căn cứ, giúp bạn có thêm kinh nghiệm đánh giá. Ngoài ra, cũng là cách để bạn kiểm chứng lại nhận định của mình trước khi mua thiết bị. Bộ nguồn đó tốt hay xấu, có đáng để bỏ tiền ra mua hay không? Nếu bạn có kiến thức về thiết bị nguồn, hãy lập nhanh những câu hỏi muốn hỏi và giải đáp bằng các cách trên. Ngược lại, nếu chưa biết, bạn cần tìm hiểu trước khi mua bằng cách lên Google tìm kiếm. Ở đây có đầy đủ lượng thông tin đáp ứng được nhu cầu tìm tòi của bạn. Tuy nhiên, phải biết chọn lọc để đọc được những điều bổ ích nhất nhé!

Tham khảo thêm ý kiến khách hàng đi trước

Tham khảo thêm ý kiến khách hàng đi trước

Trải nghiệm thực tế

Đừng quên trải nghiệm, test tính năng thiết bị nguồn trước khi rinh về nhà bạn nhé. Lúc này, nhờ đụng chạm thực tế, bạn biết được cần làm gì, quy trình ra sao cũng như chất lượng của chúng. Hãy xin phép được kiểm tra điều này nhằm đánh giá sơ qua sản phẩm. Các tiêu chí bạn có thể xem xét như: tính năng đa dạng, âm thanh vận hàng, khả năng hoạt động có trơn tru, mượt mà, bên cạnh đó đừng quên kiểm định hình thức, thẩm mỹ. Tất cả là những tiêu chí quan trọng, có ích trong việc kết hợp với hệ thống.

Kiểm tra sản phẩm ngay tại cửa hàng để biết chúng hoạt động tốt không

Chọn cơ sở cung cấp thiết bị nguồn uy tín

Hiện nay, có rất nhiều công ty, địa chỉ cung cấp thiết bị nguồn ra đời, phát triển nhanh chóng. Thế nhưng, không phải cơ sở nào cũng uy tín, đảm bảo bán hàng chính hãng, chất lượng. Nhiều nhà sản xuất còn vị lợi nhuận mà buôn bán các sản phẩm “rởm”, kém cỏi. Do đó, nếu không có sự chuẩn bị, quan sát nơi bán trước khi mua, bạn có thể sẽ mua nhầm sản phẩm không ưng ý mà còn “tiền mất tật mang”. Theo đó, bạn có thể tìm kiếm, lựa chọn theo sự lựa chọn đi trước của khách hàng đã sử dụng. Xem họ có đánh giá, phản hồi tích cực về nơi này hay không. Hoặc, nên chọn mua những thương hiệu lớn, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Những nơi chuyên bán hàng chính hãng nổi tiếng thì sản phẩm cũng đảm bảo hơn. Bởi, họ hoạt động trên phương châm uy tín là trên hết.

Chọn cơ sở uy tín để mua thiết bị nguồn được đảm bảo chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị nguồn nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín. Hãy liên hệ ngay với Lisatech, thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm thiết bị nguồn tại Việt Nam. Nơi đây được biết là cơ sở hợp tác với công ty Schneider Steurungstechnik GmBH của Đức, luôn đảm bảo cho ra đời những thiết bị cao cấp, chính hãng và đạt chuẩn Châu Âu. Là nơi hoàn toàn đáng được tin cậy mà bạn có thể lựa chọn. Tại Lisatech, có cung cấp đa dạng các thiết bị nguồn sau:

  • Thiết bị hỗ trợ mặt đất GPU.
  • Bộ nghịch lưu Inverter.
  • Inverters.
  • Hệ động cơ máy phát.
  • Bộ nguồn chuyên dụng...