Menu
User Image User Image User Image User Image

GIỚI THIỆU LISATECH

Lisatech - nơi những tài năng Việt làm việc cùng nhau trong một môi trường lành mạnh, không ngừng sáng tạo và cải tiến, một môi trường đủ thử thách để mang tới những sản phẩm và dịch vụ vươn ra toàn cầu. Tại nơi đây, sức mạnh của từng cá thể được nhân lên để cùng nhau phát triển một sự nghiệp, một công ty trường tồn để góp phần tạo nên một gia đình, tổ chức và xã hội tốt đẹp hơn.

 
Thành lập từ năm 2005 với sự hợp tác với Công ty Schneider Steurungstechnik GmBH của Đức, Công Ty TNHH Công Nghệ Điều Khiển LISA chuyên hoạt động trong lĩnh vực hệ thống điều khiển thang máy, hệ thống nguồn - nguồn dự phòng và các sản phẩm công nghệ khác.

Tầm nhìn: Trở thành công ty toàn cầu dựa trên thế mạnh, sự sáng tạo và các lợi thế về con người, sản phẩm và dịch vụ từ Việt Nam.

Sứ mệnh: Sứ mệnh của chúng tôi là phát huy cao nhất năng lực của đội ngũ nhân tài để đem tới cho khác hàng những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo "đáng kinh ngạc".

Môi trường làm việc: Là một nơi mà những tài năng Việt làm việc cùng nhau trong một môi trường lành mạnh, không ngừng sáng tạo và cải tiến, một môi trường đủ thử thách để mang tới những sản phẩm và dịch vụ vươn ra toàn cầu. Đây cũng là nơi sức mạnh của từng cá thể được nhân lên để cùng nhau phát triển một sự nghiệp, một công ty trường tồn để góp phần tạo nên một gia đình, tổ chức và xã hội tốt đẹp hơn.
 
Nguồn nhân lực:

Niềm kiêu hãnh và tài sản quý nhất của chúng tôi là con người - tập thể đội ngũ cán bộ quản lý, hỗ trợ khách hàng, đội ngũ thiết kế, sản xuất và lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo qua các hãng có tên tuổi trên thế giới.
 
Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng để tạo sự khác biệt trên thị trường thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và tiện nghi cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên luôn được đào tạo, huấn luyện thường xuyên. Hàng năm, chúng tôi đều có các lớp huấn luyện trong và ngoài nước, đảm bảo cho cán bộ công nhân viên trình độ kỹ thuật vững vàng. Bằng kinh nghiệm quản lý dự án và năng lực kỹ thuật tốt nhất kết hợp tính độc đáo, sáng tạo không ngừng, công nghệ tiên tiến và sự tận tâm, chúng tôi mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng

Trách nhiệm xã hội CSR:

Tại Lisatech, chúng tôi phát huy tối đa tinh thần sáng tạo và sự tận tụy với môi trường, xã hội để đóng góp những lợi ích tốt đẹp hơn cho xã hội, cho loài người và cho Trái Đất chứ không bó hẹp trong việc phát triển kinh doanh hay tăng trưởng lợi nhuận. Lisatech mong muốn trở thành một nhân tố đóng góp cho sự phát triển tốt đẹp và bên vững đối với khách hàng, nhân viên và xã hội.

Cam kết của chúng tôi bằng một môi trường làm việc và kinh doanh lành mạnh của công ty, của tập thể cán bộ nhân viên, bằng các hoạt động xã hội cộng đồng để đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của xã hội. Hàng năm, một phần lợi nhuận và công sức của Lisatech được sự dụng để làm xã hội, cộng đồng xung quanh tốt đẹp hơn.

Các bài viết khác:

 • Lịch sử hình thành và phát triển Lisatech

Đối tác chiến lược của Lisatech

Mạng lưới xuất khẩu