Menu
User Image User Image User Image User Image

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN LISATECH

Công ty TNHH Công Nghệ Điều Khiển Lisa (Lisatech) được thành lập từ ngày 31/03/2005 với sự hợp tác của hãng Schneider  Steuerungstechnik  GmbH. Sau hơn 15 năm hoạt động, Lisatech đã đạt được những bước tiến đáng kể. Cùng nhìn lại chặng đường phát triển của Lisatech qua những điểm mốc đáng nhớ dưới đây:

1. Hợp tác với hãng Schneider Steuerungstechnik GmbH THÀNH LẬP Công Ty TNHH Công Nghệ Điều Khiển LISA:

Trước  năm  2005:  Hãng  Schneider  Steuerungstechnik  GmbH  mở VPĐD  Schneider Steuerungstechnik GmbH tại Việt Nam, chuyên phân phối hệ thống điều khiển thang máy LiSA 10 của Đức theo tiêu chuẩn Châu Âu EN81, EN12015 và EN12016.

Năm 2005: Với tiềm năng phát triển thị trường thang máy tại Việt Nam, Hãng Schneider Steuerungstechnik GmbH  quyết định hợp tác thành lập LiSA control technology co., ltd (Công Ty TNHH Công Nghệ Điều Khiển LISA) để phân phối tại Việt Nam cho các công ty thang máy tại Việt Nam. Công Ty TNHH Công Nghệ Điều Khiển LISA (Lisatech) là một trong những công ty cung cấp hệ thống điều khiển thang máy theo tiêu chuẩn Châu Âu, xuất xứ Đức đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Năm 2007: Với thỏa thuận chuyển nhượng công ty với Hãng Schneider Steuerungstechnik GmbH, Lisatech trở thành 100% sở hữu bởi Việt Nam và phân phối độc quyền sản phẩm bo mạch LiSA 10 của hãng Schneider tại thị trường Việt Nam.

Từ năm 2011: Lisatech mở rộng thị trường các sản phẩm điện, điện tử, tự động hóa.... bên cạnh thị trường sản phẩm hệ thống điều khiển thang máy Schneider truyền thống.

2. HỢP TÁC với nhiều hãng lớn trên thế giới, mở rộng thị trường điện, điện tử, tự động hóa:

Tháng 3/2011: Lisatech trở thành nhà phân phối độc quyền cho các sản phẩm của hãng ELIT - Italy, chuyên về bộ biến đổi tần số 50Hz/60Hz/400Hz và UPS.

Tháng 3/2012: Lisatech trở thành nhà phân phối độc quyền cho các sản phẩm của hãng SOJITECH CORP, chuyên về sản phẩm cứu hộ cho thang máy (Elevator rescue devices)

Tháng 5/ 2012: Lisatech hợp tác với hãng RIELLO UPS, tập đoàn sản xuất UPS lớn nhất Châu Âu và đứng thứ 4 trên thế giới, trở thành đại lý chính thức (Riello UPS authorised distributor), trong đó Lisatech sẽ hỗ trợ kỹ thuật, cung cấp sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng cho các sản phẩm bộ lưu điện G7 UPS ONLINE , bộ chuyển mạch tính STS và các sản phẩm nguồn khác của Riello.

Tháng 2/2014: Lisatech có một bước tiến dài khi trở thành nhà đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam (Yaskawa authorised distributor) các dòng sản  phẩm  biến  tần, động cơ servo như:  L1000, V1000, J1000, động cơ servo,…của hãng Yaskawa – Nhật Bản với trụ sở chính và nhà máy đặt tại Nhật Bản.

3. Hợp tác chuyển giao công nghệ SẢN XUẤT hệ thống tủ điều khiển thang máy, tiếp tục MỞ RỘNG hợp tác với các đối tác chiến lược lớn và đẩy mạnh XUẤT KHẨU:

Tháng 8/2014: Lisatech bắt đầu sản xuất hệ thống tủ điều khiển thang máy dựa trên linh kiện chính là hệ thống bo mạch điều khiển thang máy Lisa 10, Lisa2020 của hãng Schneider Steuerungstechnik GmbH, biến tần Yaskawa chuyên dụng thang máy L1000A để xuất khẩu. Mục tiêu trong lĩnh vực này là trở thành nhà cung cấp hệ thống tủ điều khiển thang máy chuyên nghiệp, xuất khẩu sang các nước trong khu vực.

Từ tháng 1/2015: Lisatech hợp tác chuyển giao công nghệ với hãng Sojitech, trong đó hãng Sojitech sẽ chuyển giao công nghệ, quy trình sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng... để Lisatech sản xuất sản phẩm bộ cứu hộ thang máy tại Việt Nam phục vụ thị trường Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Hiện nay sản phẩm do Lisatech và Sojitech hợp tác sản xuất đã được cung cấp sang các nước trong khu vực như Thái Lan, Malaysia, Indonesia...

Bên cạnh đó, Lisatech cũng ký thoả thuận độc quyền phân phối và dịch vụ kỹ thuật tại Việt Nam với hãng Sinepower Bồ Đào Nha, chuyên về sản phẩm biến đổi tần số 50Hz/60Hz/400Hz và xuất khẩu tủ điều khiển sang USA, Moldova.

Ngày nay, thương hiệu Lisatech đã gắn liền với những sản phẩm chất lượng, thương hiệu lớn và dịch vụ khách hàng tận tâm.

Các bài viết khác:

Giới thiệu Lisatech

Đối tác chiến lược của Lisatech

Mạng lưới xuất khẩu