Menu
User Image User Image User Image User Image

GIẢI PHÁP NGUỒN CHO NGÀNH GIAO THÔNG VẬN TẢI

Cơ sở vật chất được dùng trong ngành vận tải đang ngày càng được hiện đại và phức hợp về công nghệ. Tuy nhiên, nó cũng phải cho thấy một độ bền và độ tin cậy vuợt trội trong mọi hoạt động và điều kiện môi trường. UPS và nguồn liên tục dùng trong vai trò chính là đảm bảo tính liên tục và nổi bật trong cung cấp dịch vụ.

Ứng dụng:
- Nhà ga đường sắt.
- Nhà ga sân bay
- Khu điều hành nhà ga
- Bến cảng 

Cài đặt linh hoạt:
Mỗi ứng dụng trong cơ sở ngành vận tải có những đặc điểm kỹ thuật đặc biệt và gắn liền với các tiêu chuẩn liên quan. Bởi vậy, về cơ bản UPS có khả năng tương thích với các nguồn năng lượng khác nhau (1 pha, 3 pha, có hoặc không có dây trung tính) và thích hợp với nhiều thiết bị giao tiếp điều khiển từ xa, nó cần được hoàn chỉnh, nhanh chóng và hiệu quả.

Sức mạnh toàn diện:
Một lần nữa cần khẳng định việc liên tục hỗ trợ cần có khả năng tương thích ở mức độ cao với các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt (bảo vệ IP, chống rung, độ bền kết cấu)
Việc sử dụng máy lọc không khí, được cách biệt với các bộ nối điện và dây dẫn đặc biệt thường xuyên được yêu cầu để thực hiện các yêu cầu tổng thể, cũng như tăng tốc các bộ phận và hệ thống nhằm nâng cao độ bền trước tác động vật lý. UPS LiSA cung cấp có thể đưa ra các giải pháp riêng biệt đáp ứng các yêu cầu  tiêu chuẩn đặc biệt hoặc các điều kiện vận hành đặc biệt.

Độ tin cậy:
Hoạt động liên tục có tính chiến lược với ngành vận tải. Sự dừng lại với vấn đề cung cấp năng lượng hoặc việc giám sát/ thông tin điều khiển là điều không được phép xảy ra. Việc duy trì này có thể được bảo đảm bằng việc sử dụng UPS chất lượng có tính linh hoạt cao, nó có thể hoạt động dưới các điều kiện môi trường nguy cấp (nhiệt độ, giao động nguồn cung cấp, các loại tải khác nhau, etc.) UPS LiSA cung cấp có nhiều dòng sản phẩm biến áp thấp và biến áp cơ bản có thể đáp ứng phần lớn các thiết bị đa dạng và phức tạp nhằm đảm bảo sự hoạt động liên tục và an toàn cho người dùng.

Sản phẩm khuyên dùng:
Hãng sản xuất Riello - Italy, ELIT - Italy, Soji (chi tiết TẠI ĐÂY)
Sentinel pro: 1:1/ 700 – 3000 VA
Sentinel dual (low power): 1:1/ 1000 – 3000 VA
Sentinel dual (high power): 3:1, 1:1/ UPS 3.3kVA – UPS 10 kVA
Sentinel power green: 1-3:1, 1:1/ 6KVA – 20 kVA
Sentinel power: 1:1, 3:1/ UPS 5 – UPS 10 kVA
Multi sentry: 3:3, 1-3:1/ UPS 10kVA – UPS 120 kVA
Multi guard: 3:3/ 120kVA
Multi guard industrial: 1-3:3, 1-3:1/ 160 kVA
Master MPS: 3:3, 3:1/ UPS 10 – UPS 800 kVA
Master HP: 3:3/ UPS 100 – UPS 600 kVA
Master HP UL: 3:3/ 65 – 250 kVA

Tham khảo các bài viết tư vấn lựa chọn và sử dụng UPS TẠI ĐÂY

LISATECH - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp và nhận giá dịch vụ, sản phẩm tốt nhất:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỀU KHIỂN LISA 
Tel/Fax: +84 24 7309 9997
Địa chỉ (VPGD): Số 10 LK10 Khu đất dịch vụ Hà Trì, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Website:  www.lisatech.vn