Menu
User Image User Image User Image User Image

Dịch vụ bảo trì bộ lưu điện UPS

 Bộ lưu điện (UPS) ngày nay đóng vai trò rất quan trọng là yếu tố sống còn cho sản xuất, kinh doanh cũng như sinh hoạt của con người, là giải pháp tối ưu cho các sự cố về nguồn điện. Ngoài tính năng chính là duy trì một nguồn điện ổn định và liên tục cho thiết bị, nó còn cung cấp thêm nhiều chức năng quan trọng khác như: ổn áp, ổn tần tự động, chống xung, lọc nhiễu, sét lan truyền giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị.

    Với những tính năng quan trọng trên nên Bộ lưu điện (UPS) thường hoạt động 24/24, do đó để cho UPS hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ thì công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ là cực kỳ quan trọng.
    Chúng tôi Công ty CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỀU KHIỂN LISA  cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng bộ lưu điện (UPS) với một quy trình nghiêm ngặt được thực hiện bởi các kỹ sư được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực UPS, điện, điện tử.
    Quy trình bao gồm các bước như sau:
    - Làm vệ sinh UPS
    - Kiểm tra ắc quy
    - Kiểm tra bo mạch
    - Kiểm tra các rắc kết nối, đầu cốt
    - Xem xét lại vị trí đặt UPS, tư vấn giải pháp hợp lý
    Lợi ích của việc bảo trì hệ thống bộ lưu điện (UPS):
    - Đảm bảo các linh kiện trong UPS luôn hoạt động tốt nhất
    - Đảm bảo nguồn điện luôn ổn định và liên tục
    - Giảm thiểu các hỏng hóc có thể xảy ra với UPS, tiết kiệm chi phí sửa chữa
    - Phát hiện sớm các mối nguy hại tiềm ẩn có thể xảy ra với UPS, xử lý kịp thời, đảm bảo an toàn cho UPS cũng như các thiết bị điện
    - Kéo dài tuổi thọ cho UPS -> Kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện - > Tiết kiệm chi phí mua mới
    Như vậy việc bảo trì, bảo dưỡng bộ lưu điện (UPS) thường xuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian và công sức.
    Chúng tôi luôn cam kết sau khi bảo trì, lưu điện ups của khách hàng luôn hoạt động ổn định, tối ưu hóa tối đa công suất với các thiết bị tải.