Menu
User Image User Image User Image User Image

UPS MULTI SENTRY - GIẢI PHÁP NGUỒN GIÚP TĂNG KHẢ NĂNG TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

UPS RIELLO đã nhiều năm dẫn đầu trong lĩnh vực năng lượng hiệu quả. Với việc bổ sung các module mới nhất 60kVA và 80kVA cung cấp cho một phạm vi lớn với công nghệ tiết kiệm năng lượng hiệu quả này.

UPS Multi Sentry được thiết kế để đáp ứng nhu cầu năng lượng cụ thể như môi trường áp suất cao như trung tâm dữ liệu và mạng lưới viễn thông, khả năng phục hồi tối đa hóa, giảm thiểu chi phí và tối ưu hóa hiệu quả năng lượng . Trong thực tế, chất lượng đặc biệt của thiết kế và công nghệ được sử dụng bởi Riello cho phép UPS Multi Sentry hoạt động với hiệu suất cao hàng đầu trong ngành công nghiệp, có thể tiết kiệm đến 50 % năng lượng sử dụng trong một năm so với UPS truyền thống.
 

Công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa hiệu quả của UPS Multi Sentry cài đặt rất dễ dàng, và với khả năng chuyển đổi kép tương thích với lưới điện 3 pha, nó là giải pháp lý tưởng cho các máy chủ có năng lực hạn chế, máy phát điện hoặc các vấn đề liên quan đến sóng hài. Nó không tác động ngược lên thượng nguồn, và cũng hoạt động như bộ lọc và thiết bị bảo vệ.

UPS Multi Sentry được đánh giá là một sản phẩm đạt trên cấp 6 sinh thái theo như cấp quy mô của Riello , Multi Sentry đạt được hiệu quả đặc biệt với kích thước nhỏ đáng ngạc nhiên cỡ 0.4m2.
 

UPS Multi Sentry cũng có một loạt các tính năng tối ưu hóa ắc quy tiên tiến, kéo dài tuổi thọ làm việc trung bình của một bộ ắc qui và giảm chi phí quản lý tuổi thọ ắc quy.

Luca Buscherini - Giám Đốc Tiếp Thị của Riello UPS cho biết: " Chúng tôi rất vui mừng để có thể cung cấp các phiên bản 60 - 80kVA của UPS Multi Sentry, để hoàn thành phạm vi 10 - 120kVA ." UPS Multi Sentry không những có khả năng đáp ứng cho các tải có mật độ cao của bên Công Nghệ Thông Tin, mà còn đáp ứng các yêu cầu về khả năng mở rộng dải công suất cho các ứng dụng của ngành kinh doanh đang phát triển này, giảm thiểu chi phí và tối đa hóa khả năng phục hồi năng lượng ". 

UPS Multi Sentry cũng có một loạt lựa chọn các giải pháp truyền thông bao gồm: một bảng điều khiển phía trước màn hình đồ họa các phép đo thời gian thực, trạng thái hoạt động và điều kiện báo động, một loạt các tùy chọn để theo dõi từ xa, mở rộng các ứng dụng thời gian chạy, theo dõi nhiệt độ, cách điện và phân phối điện.
 

Nhờ vào một loạt các cấu hình, phụ kiện có sẵn và bảo hiểm bởi các tùy chọn dịch vụ toàn diện của Riello, phạm vi công suất rộng của Multi Sentry cũng là một trong những UPS linh hoạt nhất hiện nay. Phù hợp cho một loạt các ứng dụng , các UPS Multi Sentrylà một trong những UPS tốt nhất để bảo vệ tải mật độ cao ( chẳng hạn như hệ thống nhiều máy chủ) trong CNTT và môi trường quan trọng khác.  Multi  Sentry 60 - 80kVA cũng là đặc trưng trong các danh mục sản phẩm Riello mới nhất , bao gồm đầy đủ các sản phẩm đạt hiệu quả tiêu thụ năng lượng hàng đầu của Riello như UPS , chuyển mạch Chuyển tĩnh , Máy phát điện ….

Thông tin chi tiết sản phẩm BỘ LƯU ĐIỆN UPS RIELLO TẠI ĐÂY.

LISATECH - ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp và nhận giá dịch vụ, sản phẩm tốt nhất:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỀU KHIỂN LISA 
Tel/Fax: +84 24 7309 9997
Địa chỉ (VPGD): Số 10 LK10 Khu đất dịch vụ Hà Trì, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Website:  www.lisatech.vn

Bài viết liên quan