Menu
User Image User Image User Image User Image

UPS Multi Sentry tăng cường khả năng tiết kiệm năng lượng

UPS RIELLO đã nhiều năm dẫn đầu trong lĩnh vực năng lượng hiệu quả. Với việc bổ sung các modul mới nhất 60kVA và 80kVA cung cấp cho một phạm vi lớn với công nghệ tiết kiệm năng lượng hiệu quả này .
UPS RIELLO đã nhiều năm dẫn đầu trong lĩnh vực năng lượng hiệu quả. Với việc bổ sung các modul mới nhất 60kVA và 80kVA cung cấp cho một phạm vi lớn với công nghệ tiết kiệm năng lượng hiệu quả này . UPS RIELLO đã nhiều năm dẫn đầu trong lĩnh vực năng lượng hiệu quả. Với việc bổ sung các modul mới nhất 60kVA và 80kVA cung cấp cho một phạm vi lớn với công nghệ tiết kiệm năng lượng hiệu quả này . UPS Multi Sentry được thiết kế để đáp ứng nhu cầu năng lượng  cụ thể như môi trường áp suất cao như trung tâm dữ liệu và mạng lưới viễn thông , khả năng phục hồi tối đa hóa , giảm thiểu chi phí và tối ưu hóa hiệu quả năng lượng . Trong thực tế, chất lượng đặc biệt của thiết kế và công nghệ được sử dụng bởi Riello cho phép Multi Sentry hoạt động với hiệu suất cao hàng đầu trong ngành công nghiệp, có thể tiết kiệm đến 50 % năng lượng sử dụng trong một năm so với UPS truyền thống.


 Công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa hiệu quả của Multi Sentry rất dễ dàng để cài đặt , và với khả năng chuyển đổi kép tương thích với lưới điện ba pha , nó là giải pháp lý tưởng cho các máy chủ có khả năng năng lực hạn chế , máy phát điện hoặc các vấn đề liên quan đến sóng hài. Nó không tác động ngược lên thượng nguồn của nó , và cũng hoạt động như bộ lọc và thiết bị bảo vệ.

Multi Sentry  được đánh giá là một sản phẩm đạt trên cấp 6 sinh thái theo như cấp quy mô của Riello , Multi Sentry đạt được hiệu quả đặc biệt với kích thước nhỏ đáng ngạc nhiên cỡ 0.4m2.


Multi  Sentry cũng có một loạt các tính năng tối ưu hóa ắc qui tiên tiến , kéo dài tuổi thọ làm việc trung bình của một bộ ắc qui và giảm chi phí quản lý tuổi thọ ắc qui . Luca Buscherini giám đốc tiếp thị của Riello UPS cho biết: " Chúng tôi rất vui mừng để có thể cung cấp các phiên bản 60 - 80kVA của Multi Sentry, để hoàn thành phạm vi 10 - 120kVA ." UPS Multi Sentry không những có khả năng đáp ứng cho các tải có mật độ cao của bên CNTT , mà còn đáp ứng các yêu cầu về khả năng mở rộng dải công suất cho các ứng dụng của ngành kinh doanh đang phát triển này , giảm thiểu chi phí và tối đa hóa khả năng phục hồi năng lượng ".  Multi Sentry cũng có một loạt lựa chọn các giải pháp truyền thông bao gồm : một bảng điều khiển phía trước màn hình đồ họa các phép đo thời gian thực, trạng thái hoạt động và điều kiện báo động , một loạt các tùy chọn để theo dõi từ xa , mở rộng các ứng dụng thời gian chạy , theo dõi nhiệt độ , cách điện và phân phối điện.


 Nhờ vào một loạt các cấu hình , phụ kiện có sẵn và bảo hiểm bởi các tùy chọn dịch vụ toàn diện của Riello , phạm vi công suất rộng của Multi Sentry cũng là một trong những UPS linh hoạt nhất hiện nay. Phù hợp cho một loạt các ứng dụng , các Multi Sentry là một trong những UPS tốt nhất để bảo vệ tải mật độ cao ( chẳng hạn như hệ thống nhiều máy chủ) trong CNTT và môi trường quan trọng khác.  Multi  Sentry 60 - 80kVA cũng là đặc trưng trong các danh mục sản phẩm Riello mới nhất , bao gồm đầy đủ các sản phẩm đạt hiệu quả tiêu thụ năng lượng hàng đầu của  RIELLO như UPS , chuyển mạch Chuyển tĩnh , Máy phát điện ….

Bài viết liên quan