Menu
User Image User Image User Image User Image

BỘ LƯU ĐIỆN UPS CHO HỆ THỐNG LƯU TRỮ VÀ PHÁT THANH NGÀNH TRUYỀN HÌNH

Hiện nay, ngành phát thanh và truyền hình phát triển rất mạnh mẽ, các đài hàng loạt được ra đời đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, cùng với đó yêu cầu về chất lượng các chương trình cũng phải được nâng cao, chất lượng tốt hơn. 

Để đạt được những chương trình chất lượng tốt hơn, không những các thiết bị phát thanh truyền hình phải tốt hơn mà còn đòi hỏi những thiết bị phụ trợ, nguồn điện phải tốt hơn. Với những nguồn điện không ổn định, sóng hài quá cao cũng gây ra ảnh hưởng tới các thiết bị phát sòng truyền hình. Hơn nữa, các sự cố mất điện đột ngột có thể gây ra gián đoạn các chương trình trực tiếp, ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của chương trình. Vì vậy việc cần thiết phải có bộ lưu điện (UPS) cung cấp nguồn sạch cho hệ thống phát thanh truyền hình.

Hệ thống UPS cấp cho các thiết bị làm chương trình nguồn điện chuẩn, không nhiễu sóng, giúp cho các thiết bị ổn định, chất lượng truyền hình tốt. Với khả năng cung cấp điện ngay cả khi không có điện lưới sẽ giúp cho chương trình thông suốt. Một trong những điểm quan trọng nữa là UPS sẽ giúp hệ thống lưu trữ của hệ thống phát thanh truyền hình không bị mất điện đột ngột, trành trường hợp mất dữ liệu.

RIELLO cung cấp giải pháp Bộ lưu điện UPS Riello hoàn hảo cho ngành phát thanh truyền hình. Với bộ sản phẩm dải từ 600VA - 6.4MVA, dòng sản phẩm 1 pha hoặc 3 pha có thể đáp ứng được tất cả các hệ thống phát thanh truyền hình hiện có. Đồng thời, khả năng tương thích với máy phát giúp cho việc chuyển đổi giữa nguồn điện và máy phát dễ dàng. UPS còn được thiết kế kèm theo các chức năng về giám sát và điều khiển, người dùng có thể biết được các trạng thái của UPS cũng như điều khiển từ xa, kết nối với mạng lan.Các sản phẩm của RIELLO được sản xuất tại Italia cho chất lượng tốt nhất, phù hợp với đặc điểm ứng dụng trong ngành phát thanh truyền hình.

Thông tin chi tiết sản phẩm BỘ LƯU ĐIỆN UPS RIELLO TẠI ĐÂY.

LISATECH - ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp và nhận giá dịch vụ, sản phẩm tốt nhất:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỀU KHIỂN LISA 
Tel/Fax: +84 24 7309 9997
Địa chỉ (VPGD): Số 10 LK10 Khu đất dịch vụ Hà Trì, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Website:  www.lisatech.vn

Bài viết liên quan