Menu
User Image User Image User Image User Image

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN HỆ ĐIỀU KHIỂN LiSA20?

Hệ thống điều khiển thang máy LiSA-Schneider, model LiSA-20, một trong những hệ điều khiển có độ tin cậy và tính an toàn cao nhất hiện nay dùng cho thang máy, được nhập khẩu trực tiếp từ Schneider  Steuerungstechnik  GmbH- Đức, là lựa chọn hàng đầu của các công ty sản xuất thang máy tại Việt Nam nhằm đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.
 
Ngày nay, nhiều sự cố nghiêm trọng và nguy hiểm liên quan đến việc sử dụng và vận hành thang máy đã xảy ra tại các công trình xây dựng, chung cư và nhà ở. Điều này xảy ra phần lớn là do các yêu cầu kỹ thuật nhằm đảm bảo tính an toàn trong khi sử dụng và vận hành thang máy không được chú trọng.
 
Vì vậy các tính năng đảm bảo an toàn của hệ thống thang máy cần được áp dụng và kiểm soát chặt chẽ khi lắp đặt và vận hành.
 
Tại sao H điu khin LiSA20 trở thành hệ điều khiển thang máy được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam?
 
1. Hãng Schneider với hơn 25 năm kinh nghiệm trong thiết kế hệ thống điều khiển thang máy, luôn đặt hệ thống kiểm soát an toàn lên hàng đầu. Chính vì vậy, bo mạch LiSA-Schneider có tính khắt khe cao trong lắp đặt và vận hành thang máy.
2. Bo mạch LiSA-20 đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn an toàn từ LIFTINSITUUT, Tổ chức chứng nhận an toàn hệ thống thang máy, thang cuốn tại Châu Âu, như: EN 81-1:1998+A3, EN 81-2:1998+A3:2009,…
3. Với việc cung cấp hệ thống bo mạch tách rời, người dùng có thể linh hoạt trong lắp đặt, nâng cấp và thay thế cho các hệ thống cũ với chi phi tối ưu hơn.
4. Bo mạch LiSA được sản xuất 100% tại CHLB Đức nên được đảm bảo về độ bền bỉ và tính ổn định cao.
5. Một số ưu điểm của hệ thống LiSA-20:
  • Tốc độ xử lý, ghi xoá dữ liệu nhanh
  • Bo mạch tích hợp nút mở phanh trực tiếp, được dùng trong trường hợp mất điện mà bộ cứu hộ thang máy cũng không hoạt động
  • Cài đặt tự động khoá thang theo thời gian mong muốn nhằm tiết kiệm năng lượng
  • Tính năng VIP/ báo cháy/ cứu hoả tích hợp
  • Tính an toàn chống cháy chập của Module, tránh sai sót trong đấu nối.
 
Để tham khảo thông tin kỹ thuật chi tiết, mời bạn tải tài liệu về Hệ điều khiển LiSa20 , xem thông tin sản phẩm hệ điều khiển Lisa TẠI ĐÂY,
 
LISATECH - ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM.
 
Liên hệ để được tư vấn trực tiếp và nhận giá dịch vụ, sản phẩm tốt nhất:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỀU KHIỂN LISA 
Tel/Fax: +84 24 7309 9997
Địa chỉ (VPGD): Số 10 LK10 Khu đất dịch vụ Hà Trì, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Website:  www.lisatech.vn
 

Bài viết liên quan