Menu
User Image User Image User Image User Image

SỬ DỤNG ẮC QUY KHÔ RITAR CHO BỘ KÍCH ĐIỆN?

SỬ DỤNG ẮC QUY KHÔ RITAR CHO  BỘ KÍCH ĐIỆN? mới nhất, chính xác nhất từ cty Công nghệ điều khiển LISA. Liên hệ +84 24 7309 9997 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

NÊN SỬ DỤNG ẮC QUY NÀO VỚI BỘ KÍCH ĐIỆN?
Ắc quy chuyên dùng cho UPS. Tuổi thọ hàng chục năm, thời gian phóng điện gấp 1,6 lần ắc quy khởi động (ắc quy dùng để khởi động ô tô) cùng dung lượng.
 
- Tuy sản phẩm máy kích điện đã có mặt trên thị trường hằng chục năm nay, nhưng ắc quy chuyên dụng cho máy kích điện thì chưa theo kịp. Hiện nay người sử dụng vẫn sử dụng loại ắc quy khởi động (chuyên dùng để khởi động động cơ đốt trong). So với ắc quy khởi động, ắc quy chuyên dùng cho tích điện (còn gọi là ắc quy viễn thông RITAR vì được sử dụng nhiều trong ngành viễn thông) có các ưu điểm sau:
 
1. Tuổi thọ gấp 3 lần: ắc quy khởi động dùng trong ứng dụng lưu điện có tuổi thọ khoảng 2-3 năm. Ắc quy viễn thông có tuổi thọ thiết kế 12 năm. Tuổi thọ dùng thực tế có thể đạt được 8-10 năm.
 
2. Thời gian phóng điện: Đặc điểm đặc trưng của dòng ắc quy khởi động là khả năng phóng dòng lớn, cho phép tới 400% dung lượng bình, nhưng không cho phép xả sâu. Thông thường dùng cho kích điện thì chỉ xả được 60% dung lượng bình là điện áp đã nhỏ hơn 10V. Với các máy kích có bảo vệ điện áp thấp thì sẽ ngắt không cho hoạt động tiếp. Với các máy không có bảo vệ điện áp thấp thì dùng kiệt hơn sẽ dẫn đến chai bình, số lần phóng nạp thậm chí chỉ vài lần. Với bình viễn thông là loại chuyên dụng cho ứng dụng tích điện, khả năng phóng điện có thể đạt tới gần 100% dung lượng. Điều đó cho phép thời gian sử dụng gấp 1,6 lần ắc quy khởi động cùng dung lượng.
Hãy lựa chọn acquy ritar khô viễn thông cho bộ kích điện gia đình bạn 


Tags : acquy viễn thông ritar , ắc quy ritar khô , acquy gel ritar , ắc quy cho ups ritar , acquy kín khí ritar 

Bài viết liên quan