Menu
User Image User Image User Image User Image

GIẢI PHÁP NGUỒN DỰ PHÒNG CHO HỆ THỐNG CAMERA AN NINH

Sử dụng 01 bộ lưu điện camera sin chuẩn cấp nguồn tự động, thời gian chuyển mạch 5ms tự động chuyển mạch sau khi có sự cố điện, sử dụng điện 220V, được gắn trực tiếp với dàn ắcquy. Toàn bộ hệ camera, an ninh, chống trộm được nối với máy lưu điện UPS. Khi gặp sự cố mất điện, hệ thống sẽ tự động lấy nguồn điện từ bình ắcquy cung cấp cho hệ thống camera an ninh hoạt động bình thường.

ĐẶC ĐIỂM  NỔI BẬT:

- Sử dụng 01 bộ lưu điện camera sin chuẩn cấp nguồn tự động, thời gian chuyển mạch 5ms tự động chuyển mạch sau khi có sự cố điện, sử dụng điện 220V, được gắn trực tiếp với dàn ắc quy. Toàn bộ hệ camera, an ninh, chống trộm  được nối với máy lưu điện UPS. Khi gặp sự cố mất điện, hệ thống sẽ tự động lấy nguồn điện từ bình ắc quy cung cấp cho hệ thống camera an ninh hoạt động bình thường.

- Khi có điện, Bộ lưu điện UPS cho camera  sẽ tự động nạp đầy bình ắc quy, với 3 chế độ nạp thông minh làm tăng tuổi thọ ắc quy.

- Hệ thống camera của bạn có thể tránh được nhiều nguy cơ nguy hiểm như: sét đánh, sốc điện… bởi UPS có chức năng bảo vệ tải rất cao. Khi sét đánh, chỉ có UPS bị hư.

- Thời gian duy trì hoạt động cho nguồn cameara của bạn từ 4 – 20 tiếng, hoặc lâu hơn tùy vào dung lượng của bình ắc quy.

- Bộ lưuu điện UPS cho camera có nhiều loại phù hợp cho nhiều loại công suất khác nhau.

- Tổng công suất các thiết bị sử dụng UPS phải thấp hơn công suất của UPS.

 UPS-Camera 2: UPS AC2000VA/1200W

Giải pháp cho 8 camera + 1 đầu ghi hình :

Tên thiết bị

Số lượng

Công Suất

Camera

  8

 160W

Đầu ghi hình

  1

 120W

Tổng công suất

 

280W

Thời gian lưu điện :

Dùng 01 bộ UPS  AC1000 2000VA/1200W, thời gian lưu điện cho công suất khoảng 280W, khách hàng có thể tùy chọn loại battery theo bảng dưới đây . 

Stt

Loại Battery

Thời gian lưu điện

1

24V/100Ah

6 giờ

2

24V/150Ah

9 giờ

3

24V/50Ah

3 giờ

 

 

 

 

 

 

SƠ ĐỒ GIẢI PHÁP:

Giá trị mà công ty bạn tạo ra cho cộng đồng và xã hội hàng ngày là rất lớn, hãy đừng để gián đoạn công việc của công ty bạn với Bộ lưu điện UPS.

 Liên hệ để được tư vấn trực tiếp và nhận giá dịch vụ, sản phẩm tốt nhất:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỀU KHIỂN LISA 
Tel/Fax: +84 24 7309 9997
Địa chỉ (VPGD): Số 10 LK10 Khu đất dịch vụ Hà Trì, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Website:  www.lisatech.vn

Bài viết liên quan