Menu
User Image User Image User Image User Image

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng bộ cứu hộ thang máy 60VDC series

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng bộ cứu hộ thang máy SP – 60VDC series

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng bộ cứu hộ thang máy SP – 60VDC series


Bộ cứu hộ thang máy SP – 60VDC được thiết kế để đưa cabin về tầng gần nhất và mở cửa cho hành khách ra ngoài nếu xảy ra mất điện đột ngột, SP – 60VDC là hệ thống hoàn toàn tự động, sử dụng năng lượng lưu trữ trong acquy để cung cấp cho đèn, cửa trong cabin và hệ thống điều khiển, sau khi quá trình cứu hộ hoàn thành bộ cứu hộ SP – 60VDC tự động đưa về trạng thái ngủ (Sleep) trong quá trình này thiết bị không tiêu thụ thêm bất kỳ năng lượng nào từ acquy, khi có điện trở lại thiết bị trở lại trạng thái hoạt động bình thường và tự động nạp điện cho acquy.
b.    Thiết bị SP – 60VDC có áp dụng cho những loại bo điều khiển nào?
Thiết bị được thiết kế để phù hợp cho tất cả các loại bo điều khiển thang máy hiện có trên thị trường.
c.    Thiết bị có thể cứu hộ được bao nhiêu lần liên tiếp mà không cần xạc acquy?
SP – 60VDC có thể cứu hộ liên tiếp được khoảng 4 - 5 lần. tuy nhiên điều này cũng phụ thuộc vào dung lượng acquy và tải trọng của thang.
d.    Tốc độ trong quá trình cứu hộ là bao nhiêu?
Tốc độ trong quá trình cứu hộ bằng khoảng 1/10 tốc độ khi thang hoạt động bình thường (ở chế độ có điện lưới)
e.    Điều gì sẽ xảy ra nếu có điện lưới trở lại trong quá trình cứu hộ diễn ra?
Bộ cứu hộ sẽ chuyển sang sử dụng điện lưới để tiết kiệm năng lượng cho acquy.
f.     Dải nhiệt độ hoạt động của thiết bị là bao nhiêu?
Thông thường nhà sản xuất khuyến cáo hoạt động trong dải 0 - 45°C là tốt nhất, vì nhiệt độ môi trường xung quanh ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ acquy
2.Ưu điểm của bộ cứu hộ SP – 60VDC so với các bộ cứu hộ thang máy hiện có trên thị trường
So với các bộ cứu hộ thang máy hiện có trên thị trường bộ cứu hộ SP – 60VDC sử dụng 5 acquy so với 3 acquy của UPS 2 KVA và 4 acquy của UPS 3KVA, điều này giúp cho bộ cứu hộ SP - 60VDC có thể áp dụng cho các loại thang có tải trọng lớn hơn mà giá thành chỉ tương đương với UPS 2KVA, đồng thời với việc sử dụng 5 acquy khiến cho acquy của SP – 60VDC có tuổi thọ lâu hơn do chịu dòng lấy ra ít hơn so với UPS sử dụng 3 và 4 acquy
3.Các sản phẩm của SOJITECH được lắp ráp trên dây chuyền tự động.
Để đáp ứng nhu cầu sản xuất với số lượng lớn các sản phẩm điện tử và nâng cao chất lượng sản phẩm công ty TNHH công nghệ SOJI đã tiến hành ký kết các hợp đồng lắp ráp linh kiện trên dây chuyền SMT với công ty TNHH 129 trực thuộc ban cơ yếu chính phủ để tiến hành lắp ráp các sản phẩm điện tử cho công ty. Tốc độ gắn linh kiện trên board mạch vào khoảng 12.000 linh kiện /1 giờ.

 
Hình ảnh board mạch sau khi được lắp ráp trên dây chuyền SMT
Đây là một loạt các động thái tích cực thể hiện sự chuyên nghiệp hóa với các sản phẩm của SOJI vì trước đó công ty cũng đã lần lượt ký các hợp đồng cung cấp linh kiện với các nhà phân phối linh kiện chính hãng lớn nhất trên thế giới như Avnet (số 1 thế giới) và Futureelectronics (số 4 thế giới) 

Bài viết liên quan