Menu
User Image User Image User Image User Image

BỘ BIẾN ĐỔI TẦN SỐ 50Hz - 60Hz CHO HỆ THỐNG ÂM THANH CAO CẤP

Những người chơi âm thanh cao cấp thường có rất nhiều câu hỏi xoay quanh nguồn điện Vì nguồn điện đã làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh!! Vậy họ đã làm gì để cải thiện chất lượng nguồn điện?

 

Bộ làm sạch điện và ổn áp chuyển đổi tần số điện từ 50hz thông thường sang 60hz Bộ làm sạch điện và ổn áp chuyển đổi tần số điện từ 50hz thông thường sang 60hz đảm bảo bộ âm thanh của các bác hay lên nhiều nhiều phần trăm so với các bộ lọc thông thường,điều này đã được các cao thủ audio Hà Nội kiểm chứng,sản phẩm duy nhất bán tại CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỀU KHIỂN LISA

bo nguon cho loa dai.jpg

Về lý thuyết bản chất nguồn điện xoay chiều là tốt. Nhưng nguồn điện được chuyển tải từ máy phát đến chỗ người dùng nó phải đi qua nhiều máy biến áp và cả một khoảng cách rất lớn sử dụng dây dẫn trên đường đi nó phải chia sẻ với rất nhiều nơi tiêu thụ với vô số máy móc thiết bị sử dụng điện. Vô tình những thiết bị đó đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng điện, nhất là trong khi quốc gia chưa có một chế tài nào kiểm soát được ảnh hưởng của thiết bị tới nguồn điện. Chúng tạo ra vô số các xung nhiễu, sóng hài chúng làm biến đổi tính chất hình học biểu diễn của đường Sine cơ bản. Nó làm xấu âm thanh của bạn trên các thiết bị âm thanh.

Hiện nay có rất nhiều thiết bị được thiết kế chế tạo nhằm cải thiện nguồn điện. có rất nhiều giải pháp hữu ích chung quy là tập trung giải quyết vấn đề là làm sạch lại nguồn điện.
- Sản phẩm sử dụng dây nguồn chất lượng cao mạ vàng, bạc, phủ hợp chất nhằm loại bỏ nhiễu, và trở kháng.nhưng hiệu quả cũng không cao chưa giải quyết được triệt để .
- Sản phẩm từ trường BACL, Thiết bị lọc nhiễu điện tử, >>>> đã được phổ biến nhiều chục năm qua nó đã làm hạn chế động lực của nguồn điện cái này chúng ta đã tranh cãi nhiều rồi.

Còn thiết b B biến đi tn s SOJI SJ-FC thì sao? 

Có chức năng lọc sạch và ổn định nguồn điện cho điện đầu ra chất lượng tốt nhất với sóng sine chuẩn,
- Điện áp đầu vào 220V/50Hz
- Điện áp đầu ra có thể tinh chỉnh được từ 0-300V và tần số từ 50Hz - 60Hz-…-400Hz

Với dải điện áp và tần số này Bộ biến đổi tần số 1 pha SOJI SJ-FC phù hợp với mọi thiết bị từ nhập mua từ nước ngoài.

Thật là kỳ lạ chúng ta đã được nghe chất âm thanh nguyên thủy của của nó , mà trước đây chúng chưa từng được nghe " Chúng làm biến đổi hoàn toàn chất âm trên thiết bị âm thanh của bạn"
Với các thiết bị Media thì màn hình LCD các nhiễu màn hình gần như biến mất hình ảnh sâu hơn trong sáng hơn, với âm thanh tách bạch hơn gai góc hơn khi xem phim hành động.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỀU KHIỂN LISA có các MODEL theo công suất từ 1KVA-6KVA để phục vụ các Audiophile!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và nhận giá dịch vụ, sản phẩm tốt nhất. 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỀU KHIỂN LISA 
Tel/Fax: +84 24 7309 9997
Địa chỉ (VPGD): Số 10 LK10 Khu đất dịch vụ Hà Trì, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Website:  www.lisatech.vn

Bài viết liên quan