Menu
User Image User Image User Image User Image

Ắc quy viễn thông

Ắc quy viễn thông là một trong những bộ phận khá là quen thuộc đối với chúng ta khi nó được áp dụng và có mặt trong rất nhiều các lĩnh vực của đời sống. Chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng bắt gặp những bộ ắc quy trong xe máy, xe ô tô hay là trong những bộ phát điện,… Trong ngày nay có rất nhiều loại ắc quy khác nhau trên thị trường. Và ở bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về một số đặc điểm của loại ắc quy này nhé!

Ắc quy viễn thông chính hãng giá rẻ

Ắc quy viễn thông chính hãng giá rẻ

Ắc quy viễn thông là gì? Các bạn đã biết chưa nào?

Ắc quy sử dụng chủ yếu cho viễn thông hay còn được gọi là ắc quy tải, đây là loại ắc quy có tác dụng dùng để duy trì dòng điện trong một khoảng thời gian dài. Các đầu cực của loại ắc quy này  có thiết kế khá mỏng và hình dạng dẹt, dạng tán, nó khác hẳn với ắc quy khởi động. Loại ắc quy  này không có tác dụng khởi động mà chỉ để duy trì dòng phóng ổn định và lâu dài.

Ắc quy viễn thông thì có trọng lượng rất nặng cũng như sở hữu một tuổi thọ cao gấp 3 đến 4 lần so với loại ắc quy khởi động.

Loại ắc quy này thường được dùng để duy trì dòng điện và xuất hiện ở một số thiết bị như bộ tích điện, inverter, fax, các loại máy điện,…

Ắc quy viễn thông có tác dụng dùng để duy trì dòng điện trong một khoảng thời gian dài

Ắc quy viễn thông có tác dụng dùng để duy trì dòng điện trong một khoảng thời gian dài

Ứng dụng của bình ắc quy viễn thông trong thực tế là gì?

Đa số các ắc quy sử dụng cho ngành viễn thông có dung lượng trung bình và dao động trong khoảng từ 30 đến 100AH.

Loại ắc quy này được sử dụng nhiều trong hệ thống Nguồn dự phòng UPS, lớn và nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng vì tính xả sâu và độ bền cao đặc biệt của nó.

Ngoài ra thì loại ắc quy sử dụng trong viễn thông còn được sử dụng trong các phương tiện cao cấp như: Xe mô tô, ô tô có phân khối lớn, máy bay quân sự nhờ vào khả năng chống rung.

Ắc quy viễn thông còn sử dụng phù hợp cho xe máy cao cấp. Chúng được bọc kín bởi lớp vỏ, hạn chế rò rỉ, có khả năng làm giảm sự cố tràn axit trong các tai nạn, giảm trọng lượng cho cùng hiệu suất. Do hoạt động tốt ở nhiệt độ lạnh, ắc quy viễn thông cũng được sử dụng cho các ứng dụng hàng hải, nhà máy sản xuất và robot.

Công nghệ của loại ắc quy này ứng dụng nhiều vào chức năng start-stop của ô tô. Ắc quy Axit nước cổ điển mặc dù có khả năng phóng điện tốt, nhưng nếu phóng điện, nạp xả nhiều lần sẽ khiến công suất giảm mạnh nhanh chóng chỉ sau 2 đến 3 năm sử dụng.

Thời gian phóng điện của loại ắc quy viễn thông này vô cùng tốt

Thời gian phóng điện của loại ắc quy viễn thông này vô cùng tốt

Một số đặc điểm của ắc quy viễn thông

Các thông số kỹ thuật cơ bản trên bình ắc quy viễn thông này gồm có:

  • Điện áp ắc quy (được đo bằng đơn vị là V): Đây là hiệu điện thế chênh lệch giữa 2 đầu cực dương và cực âm của bình ắc quy.
  • Dung lượng ắc quy (được đo bằng đơn vị AH): Đây chính là tích giữa dòng điện phóng và thời gian phóng điện của ắc quy.

Ngoài ra, tùy vào mục đích sử dụng mà các người dùng có thể quan tâm thêm tới những thông số khác như dòng khởi động nguội CCA, dòng khởi động nóng HCA, hay dung lượng RC,...

Nhờ vào đặc tính có thể sạc lại để tái sử dụng nhiều lần trước khi thay thế nên so với pin (đặc tính không thể sạc lại) thì ắc quy này được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm chi phí và giảm thiểu tác động tới môi trường. Theo thời gian thì bình ắc quy viễn thông ngày càng được cải tiến về chất lượng, công nghệ, được đa dạng hóa về thông số kỹ thuật để đáp ứng các yêu cầu sử dụng ngày càng cao và phong phú của người sử dụng.

Những ưu điểm của bình ắc quy dùng cho viễn thông là như thế nào?

Mặc dù bình ắc quy Axit chì thông thường cần sạc đầy sáu tháng một lần nhằm ngăn ngừa sự tích tụ của quá trình sunfat hóa gây chai ra hiện tượng chai bình ắc quy. Tuy nhiên, đối với ắc quy viễn thông này thì ít bị sunfat hóa và có thể được lưu trữ lâu hơn trước khi cần sạc. Chúng tích điện tốt và lâu ở nhiệt độ thấp (tối ưu ở nhiệt độ phòng là 25 độ C) nhờ có nội trở thấp.

Một trong những điểm hàng đầu của loại ắc quy này là thời gian tiêu tốn sạc để sạc đầy bình ắc quy nhanh hơn đến năm lần so với phiên bản Axit nước và khả năng xả sâu. Nó đạt độ xả sâu lên trên 80%

Hơn nữa, bình ắc quy nước chỉ ở mức 50% để đạt được vòng đời tương tự.

Công Ty TNHH Công Nghệ Điều Khiển Lisa chúng tôi là công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm ac quy của các hãng Ritar, Apollo, Vision, Soji -Thái Lan có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực như :

Truyền hình cáp

Thiết bị hàng hải

Thiết bị truyền thông Thiết bị y tế
Thiết bị điều khiển Máy móc văn phòng
Thiết bị thanh toán điện tử Thiết bị chiếu phim cầm tay
Thiết bị kiểm tra điện Năng lượng mặt trời
Xe đạp điện và xe lăn Đồ chơi
Hệ thống năng lượng chiếu sáng Hệ thống viễn thông
Thiết bị phòng cháy, chữa cháy UPS
Thiết bị địa chất Máy móc bán tự động

 

Và nhiều ứng dụng rộng rãi khác.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng mã dung lượng ắc quy viễn thông của công ty:

Acquy 12v - 7Ah 

Acquy 12v - 9Ah

Acquy 12v - 12Ah

Acquy 12v - 17Ah

Acquy 12v - 24Ah

Acquy 12v - 26Ah

Acquy 12v - 33Ah

Acquy 12v - 40Ah

Acquy 12v - 55Ah

Acquy 12v - 75Ah

Acquy 12v - 100Ah

Acquy 12v - 150Ah

Acquy 12v - 200Ah

.......

Với phương châm Uý tín đi đầu - Chất lượng theo sau, chúng tôi cam kết khách hàng có thể  hoàn toàn yên tâm về chất lượng ,giá thành cũng như nguồn gốc có CO/CQ đầy đủ; vui lòng liên hệ để biết chính sách hỗ trợ cho đại lý.

Chúng ta nên phát với dòng dưới 1/3 dung lượng bình trong thời gian dài hơn

Chúng ta nên phát với dòng dưới 1/3 dung lượng bình trong thời gian dài hơn

Trên đây là một số thông tin chúng tôi thống kê về loại ắc quy viễn thông chính hãng giá rẻ, các khách hàng có thể tham khảo thêm. Và các bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết tất tần tật về sản phẩm nhé!

>> Đọc thêm: Điều hoà thang máy uy tín, chất lượng cao, giá cả phải chăng, chế độ bảo hành tốt