Menu
User Image User Image User Image User Image

LISATECH TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BIẾN TẦN YASKAWA NHẬT BẢN

[02/02/2014] - Tháng 02/2014, với mục tiêu mở rộng thị trường tại Việt Nam, Tập đoàn Yaskawa – Nhật Bản khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Công ty TNHH Công Nghệ Điều Khiển LISA đã thống nhất và kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc xây dựng hệ thống phân phối mở rộng thị trường sản phẩm biến tần Yaskawa L1000, V1000, J1000, E1000, A1000… và động cơ servo tại Việt Nam.

Tập đoàn Yaskawa Electric được thành lập từ năm 1915, hệ thống mạng lưới hiện phủ khắp 26 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tập đoàn Yaskawa đã mở công ty hỗ trợ khu vực Đông Nam Á tại Singapore năm 1976 và văn phòng đại diện tại Việt Nam từ năm 2010, là Tập  đoàn  sản  xuất  lớn nhất thế giới về biến tần, bộ điều khiển AC Servo, robot; chế tạo thiết bị điều khiển chuyển động, hệ thống thiết bị điện tử phục vụ ngành nước, sản xuất điện, phương tiện vận tải, với tiêu chí hàng đầu là tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.


 
Qua việc lựa chọn Lisatech nhà phân phối chính thức các sản phẩm của mình, hãng Yaskawa – Nhật Bản mong muốn khẳng định cam kết của mình trong việc mang đến cho khách hàng các sản phẩm biến tần và điều khiển chuyên dụng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường tại thị trường Việt Nam.

Dòng sản phẩm biến tần chuyên dụng cho thang máy L1000A của Yaskawa được sử dụng phổ biến bởi nhiều hãng thang máy danh tiếng cũng như tại nhiều nước trên thế giới và được đánh giá là dòng biến tần chuyên dụng tốt nhất dành cho thang máy.
 
Thành lập từ năm 2005 với sự hợp tác với công ty Schneider Steurungstechnik GmbH của Đức, với 9 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp hệ thống điều khiển và thiết bị, linh kiện thang máy, hệ thống nguồn - nguồn dự phòng và các sản phẩm nguồn khác, LISATECH đã trở thành đại diện phân phối chính thức của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Riello UPS – Italy, Schneider GmbH – Đức, ELIT –Italy, và từ tháng 02/2014, hãng Yaskawa - Nhật Bản.

Thông tin sản phẩm BIẾN TẦN YASKAWA TẠI ĐÂY.

LISATECH - ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM.
Liên hệ để được tư vấn trực tiếp và nhận giá dịch vụ, sản phẩm tốt nhất:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỀU KHIỂN LISA 
Tel/Fax: +84 24 7309 9997
Địa chỉ (VPGD): Số 10 LK10 Khu đất dịch vụ Hà Trì, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Website:  www.lisatech.vn

Bài viết liên quan