Menu
User Image User Image User Image User Image

Riello ups giúp bảo vệ dữ liệu cho máy tính của bạn

Làm thế nào để bảo vệ dữ liệu trong máy tính của bạn khi bị mất điện mà chưa kịp lưu dữ liệu? Riello UPS sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó 

Dữ liệu trong xã hội ngày nay đang ngày càng được chú trọng và trở thành tài sản vô giá trị cho các doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư. Ở nhà cũng như tại công ty, cơ quan các dữ liệu là một tài sản vô giá cần được bảo về. Chúng ta có thể chủ động sao lưu dữ liệu ra ổ cứng, trên email…nhưng với trường hợp không kịp sao lưu dữ liệu thì thế nào? Chắc chắn chúng ta sẽ mất.

 

Có rất nhiều lý do khiến chúng ta mất dữ liệu : ổ đĩa cứng bị hỏng, thiết bị phần mềm, phần cứng bị hỏng với nhiều lý do như điện áp không ổn gây ra sốc và cháy các phần cứng. Hệ thống hoạt động bị tắt đột ngột như mất điện không kịp sao lưu hoặc đơn giản là bị tắt công tắc trước khi chúng ta kịp sao lưu và tắt hệ thống một cách bình thường. Có thể do thiên tai như sét lan truyền qua đường dây điện, tín hiệu gây ra việc hệ thống hoạt động không ổn định làm gián đoạn quá  trình sao lưu…..

 

 

Vậy cách đơn giản nhất là chúng ta cần 1 thiết bị để dự phòng UPS  ONLINE để tránh các trường hợp rủi do gây mất dữ liệu có liên quan đến nguồn điện.

Ups là một thiết bị nhằm cung cấp một nguồn điện ổn định, chất lượng cho bất kì thiết bị nào dùng nguồn điện. Thiết bị nguồn dự phòng này không chỉ cung cấp cho hệ thống máy chủ, sever, hệ thống camera mà còn dùng cho các cụm công nghiệp , trong các bệnh viện. Hệ thống ups có khả năng nắn dòng, giảm nhiễu , cân bằng nguồn điện áp cho các thiết bị, ổn định dòng điện và đặc biệt có thêm chức năng chống sét lan truyền cho hệ thống. Với khả năng tích hợp lưu trữ điện năng cung cấp một cách gần như là lập tức cho các thiết bị khi nguồn điện có vấn đề như mất , cắt điện đột ngột làm giảm thiểu khả năng và nguy cơ mất dữ liệu.

 

 

Việc trang bị cho hệ thống của bạn một hệ bộ lưu điện ups là rất cần thiết. Ngoài vẫn đề mua ups giá rẻ thì các doanh nghiệp lớn, trung tâm dữ liệu cũng chú trọng đến vấn đề chất lượng và nguồn gốc nhập khẩu. Để đảm bảo tốt nhất cho hệ thống chúng tôi xin giới thiệu bộ lưu điện ups Riello với nguồn gốc xuất xứ tại Châu Âu. Sản phẩm được sản xuất và lắp ráp theo dây truyền hiện đại trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nguồn dự phòng. Lisatech là đơn vị cung cấp ups giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho hệ thống dữ liệu của bạn

Bài viết liên quan