Menu
User Image User Image User Image User Image

Riello mở rộng kênh phân phối UPS tại Việt Nam

Với mục tiêu mở rộng thị trường tại Đông Nam Á đặc biệt là thị trường Việt Nam, hãng Riello UPS Italia khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Công ty Công nghệ điều khiển LiSA tại Hà Nội đã thống nhất và kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc xây dựng hệ thống phân phối mở rộng thị trường UPS Riello tại Việt Nam.  

 
UPS (bộ lưu điện) đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Những thế hệ UPS mới nhanh chóng trở thành “cứu cánh” cho các tổ chức, doanh nghiệp, đặc biết đối với khối doanh nghiệp lĩnh vực VT-CNTT; góp phần ổn định điện áp dự phòng, bảo vệ những thiết bị đắt tiền cũng như kho dữ liệu khổng lổ - tài sản của các doanh nghiệp…
 
 
Thị trường Việt Nam hiện nay, nhiều lựa chọn có thể kể đến với những tên tuổi như Santak, GTEC, APC (thuộc Schneider Electric)… Và mới đây, thị trường UPS có thêm sự góp mặt của Riello UPS đến từ Italia.

Riello đã thâm nhập thị trường Việt Nam từ năm 2006 qua công ty Toàn Cầu tại TP.HCM, và Riello vừa có nhà phân phối chính thức tại Hà Nội là Công ty Công nghệ Điều khiển Lisa, góp phần mở rộng thị trường, hỗ trợ người tiêu dùng mọi mặt về kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng.

Ngọc Linh

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH công nghệ điều khiển LISA

Địa chỉ: P202, CT4A2, KĐ Bắc Linh Đàm, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: +84 4.354 00 982           Fax: +84 4.354 00 982 

Email: contact@lisatech.vn

(Viết bởi TMT.Technical dept)
 

Bài viết liên quan