Menu
User Image User Image User Image User Image

Lisatech trở thành nhà phân phối chính thức RIELLO UPS tại nước Việt Nam

(ICTPress) - Với mục tiêu mở rộng thị trường tại Đông Nam Á đặc biệt là thị trường Việt Nam, hãng Riello UPS Italia khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Công ty Công nghệ điều khiển LiSA tại Hà Nội đã thống nhất và kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc xây dựng hệ thống phân phối mở rộng thị trường UPS Riello tại Việt Nam.

 
 
Sản phẩm UPS của Riello

Theo đó, công ty công nghệ điều khiển LiSA sẽ phát triển hệ thống bán hàng và dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật các sản phẩm UPS của  hãng sản xuất Riello tại thị trường Việt Nam.

Riello đã cam kết hỗ trợ toàn diện về công nghệ - kĩ thuật cho đại diện tại Miền Bắc - Việt Nam, là công ty LiSA.

Riello UPS là một trong những công ty trực thuộc tập đoàn Riello, là hãng sản xuất bộ lưu điện UPS số 1 tại Italia, đứng thứ 3 tại châu Âu và đứng thứ 4 trên toàn thế giới với trụ sở, trung tâm nghiên cứu phát triển và nhà máy sản xuất đặt tại Italia.

Riello hiện có tới 149 chi nhánh và văn phòng đại diện đặt tại 81 quốc gia trên thế giới.

Riello UPS đã vào thị trường Việt Nam từ năm 2006 qua công ty Toàn Cầu tại TP. Hồ Chí Minh, đến nay Riello quyết định đặt nhà phân phối chính thức tại miền Bắc - Việt Nam thông qua LiSA để mở rộng thị trường, hỗ trợ khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng.

Đây là một bước tiến quan trọng với cả LiSA và Riello UPS, không chỉ nâng cao khả năng công nghệ kỹ thuật trong ngành cung cấp nguồn dự phòng và giải pháp nguồn tại Việt Nam và rộng hơn đó là hình thành mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng phát triển.

(Nguồn: http://ictpress.vn/chuyen-dong-nganh/lisa-tro-thanh-nha-phan-phoi-chinh-thuc-riello-ups-tai-viet-nam)
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH công nghệ điều khiển LISA

Địa chỉ: P202, CT4A2, KĐ Bắc Linh Đàm, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: +84 4.354 00 982           Fax: +84 4.354 00 982 

Email: contact@lisatech.vn

(Viết bởi TMT.Technical dept)

Bài viết liên quan