Menu
User Image User Image User Image User Image

Tin tức khác

Các sản phẩm UPS của Riello được nghiên cứu và phát triển, thử nghiệm tại hai trung tâm tiêu chuẩn toàn cầu Legnago, thành phố Verona và Cormano, thành phố Milan tại Italy. Các sản phẩm UPS của Riello UPS cũng luôn đưa ra những cải tiến về công nghệ dựa trên các ý kiến của khách hàng. UPS được sản xuất trực tiếp tại Italy theo công nghệ dây chuyền khép kín đảm bảo chất lượng, sự tin cậy bằng cách theo sát từ quá trình sản xuất, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng.  Riello UPS hiện có tới 149 chi nhánh và đại lý đặt tại 81 quốc gia trên thế giới. Tham khảo thêm: www.riello-ups.com. 

UPS Riello – Italy đã cung cấp cho khối Y tế, bệnh viện như: Bệnh viện huyết học truyền máu, bệnh viện 108, bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện đại học Y,.....

Lisatech Việt Nam thành lập từ 2005, thực ra là một liên doanh hợp tác với công ty Schneider Steurungstechnik GmbH của Đức, chuyên về hệ thống điều khiển thang máy, bộ lưu điện UPS, bộ biến đổi tần số 50Hz/60Hz/400Hz cho máy bay, đóng tàu, hệ thống nguồn - nguồn dự phòng và các sản phẩm nguồn khác.Lisatech là đại diện phân phối chính thức của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới (tham khảo: www.lisatech.vn )

Hợp tác lần này là một bước tiến quan trọng với cả LiSA và Riello UPS, không chỉ nâng cao khả năng công nghệ kĩ thuật trong ngành cung cấp nguồn dự phòng và giải pháp nguồn tại Việt Nam và rộng hơn đó là hình thành mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng phát triển.

Địa chỉ cty điều khiển Lisa :

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỀU KHIỂN LISA

Văn phòng: BT26 - 16B1, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Tel: +84 4.354 00 982                              Fax: +84 4.354 00 982

Hotline : 0944 27 6575

Email:  truong.tx@lisatech.vn                  contact@riello-ups.vn 

Bài viết liên quan