Menu
User Image User Image User Image User Image

Tin công nghệ

Để giải quyết bài toán giá thành, chất lượng, LiSA cho ra sản phẩm bộ cứu hộ thang máy 3phase SOJI ARD5 sẽ là giải pháp tổng thể cho những băn khoăn của người tiêu dùng.

 

Cứu hộ thang máy trong 1 bộ

SOJI ARD5

Trong xu hướng lắp đặt thang máy ngày càng nhiều trong các hộ gia đình tại Việt Nam, cứu hộ thang máy là một trong những thiết bị không thể thiếu.

Tuy nhiên, chọn cứu hộ như thế nào, do hãng nào sản xuất, xuất xứ ở đâu mà vừa đảm bảo chất lượng, vừa hợp túi tiền của chủ đầu tư là một bài toán khó không chỉ đối với chủ đầu tư mà còn đối với cả các đơn vị thi công lắp đặt, bảo trì thang máy.

Công ty TNHH Công nghệ điều khiển LiSA là một trong nhưng đơn vị đi đầu và có chỗ đứng bền vững về cung cấp bộ cứu hộ thang máy cho ngành thang máy Việt Nam. Với đa dạng nhiều chủng loại cứu hộ như 1phase, 3phase, 48VDC, 60VDC, ắc quy..

Để giải quyết bài toán giá thành, chất lượngLiSA cho ra sản phẩm bộ cứu hộ thang máy 3phase SOJI ARD5 sẽ là giải pháp tổng thể cho những băn khoăn của người tiêu dùng.

SOJI ARD5 là model mới của bộ cứu hộ thang máy 3phase SOJI, SOJI ARD5 phù hợp chạy cho thang động cơ từ 3,7KW – 5,5KW và mang đầy đủ mọi tính năng của những bộ cứu hộ tháng máy 3phase khác, với các đặc tính nổi trội sau:

-  Thiết kế gọn gàng dễ dàng cho việc vận chuyển, lắp đặt.

-  Kết nối với tủ điện đơn giản, dễ sử dụng.

-  Phù hợp với những thang nhỏ, không gian lắp đặt hạn chế.

Vậy ưu điểm của SOJI ARD5 so với nhưng bộ cứu hộ 3 phase cùng công suất thông thường khác là gì?

  • Giá thành: vì được sản xuất trong nước nên tiết kiệm được khoản chi phí nhập khẩu đắt đỏ, do đó giá thành tốt hơn phù hợp với tâm lý người tiêu dùng.
  • Chất lượng: SOJI ARD5 được sản xuất bởi đội ngũ nhân viên ưu tú của Công ty TNHH công nghệ điều khiển LiSA, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thang máy và đúc kết từ nhiều sản phẩm khác để phù hợp với ngành thang máy Việt Nam.
  • Dịch vụ, Bảo hành: SOJI ARD5 được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, vì thế sản phẩm có thể được bảo hành 24/7 bởi đội ngũ nhân viên bảo hành chu đáo, tận tâm. Sản phẩm SOJI ARD5 có thể được bảo hành nhanh chóng mà không mất thời gian chờ đợi như các sản phẩm nhập khẩu khác.
  • ----------------------------------------------------------------

  • Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp xin vui lòng liên hệ

    Mr Quân - 0944411023/ 0984044960

Bài viết liên quan