Menu
User Image User Image User Image User Image

Tin tức về LISA

Dưới sự đào tạo, chuyển giao công nghệ và hướng dẫn vận hành hệ thống bo LiSA-20 tại Hà Nội của Schneider,  Công ty TNHH Công Nghệ Điều Khiển LiSA, đại lý uỷ quyền chính thức tại Việt Nam, cam kết cung cấp, hỗ trợ khách hàng bo mạch LiSA-20 các thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật nhất.

Được phát triển từ 2010 và chính thức ra mặt từ cuối năm 2013, đến nay hệ thống bo mạch LiSA-20 (LiSA-20 lift controller) lại thu được kết quả rất vượt trội với hơn 10.000 bộ được đưa ra các thị trường như: Đức, Anh, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Áo, Hungary, Nga,… và hiện tại là Việt Nam.
 
Với thiết kế giao diện hoàn toàn mới, bo mạch LiSA-20 tạo ra khả năng giao tiếp thân thiện và dễ dàng với người sử dụng. Nhập xuất thông tin, kiểm tra trạng thái hệ thống dễ dàng.
 
Về phần cứng, LiSA-20 có tốc độ ghi xoá, nhớ rất nhanh bằng sử dụng chip ARM flash (loại chip chỉ sản xuất lại Đức).
- Kết cấu 2 phần nhỏ gọn, tuỳ biến sáng tạo thiết kế. Các cầu đấu được thiết kế song song trên bo mạch, tiết kiệm không gian và linh hoạt đấu nối. Ngoài ra, bo mạch LiSA-20 hoàn toàn có thể dùng thay thế nâng cấp cho hệ thống bo Lisa10 cũ.
- Tích hợp sẵn relay thời gian cho bộ cứu hộ ARD, UPS nên tủ điện không cần dùng thêm relay ngoài
- Trường hợp thang không phòng máy, bo LiSA20 được tích hợp nút mở phanh trong trường hợp mất điện mà bộ cứu hộ cũng ko hoạt động.


Hình ảnh 1: Hệ thống bộ giả lập bo mạch LiSA-20 (Lisa20 simulator)


Về phần mềm, một số tính năng nổi bật của bo mạch LiSA-20:
- Cập nhật phần mềm linh hoạt với SD-card, USB
- Tính năng cài đặt tự động khoá thang theo thời gian mong muốn (working time) và có thể cài được tới 4 khoảng thời gian khác nhau
- Cải thiện khả năng chạy nhóm với bo điều khiển nhóm riêng biệt
- Tính năng VIP/ báo cháy/ cứu hoả tích hợp
- Có bộ đếm kiểm tra tình trạng hoạt động thang, giúp người sử dụng, nhân viên bảo trì có thể theo dõi chính xác tần xuất hoạt động, làm việc của thang để bảo trì phù hợp.
- Có thể truy soát các địa chỉ I/O, từ đó có thể tìm sai sót và vào được trực tiếp tham số cài đặt để điều chỉnh.
- Khả năng tự động tính toán khoảng cách bị trôi của carbin để tự động bằng tầng chính xác.
- Tính năng bảo vệ chống chập của LiSA bus module, tránh sai sót trong đấu nối mang lại an toàn cao khi vận hành.
- Phần mềm LiMon cho bo LiSA-20 có thể điều khiển, theo dõi nhiều hệ thống thang máy ở nhiều nơi khác nhau đồng thời cùng lúc

 

 Hình ảnh 2: Hướng dẫn, đào tạo LiSA-20 tại Hà Nội

 

 

 

Dưới sự đào tạo, chuyển giao công nghệ và hướng dẫn vận hành hệ thống bo LiSA-20 tại Hà Nội của Schneider,  Công ty TNHH Công Nghệ Điều Khiển LiSA, đại lý uỷ quyền chính thức tại Việt Nam, cam kết cung cấp, hỗ trợ khách hàng bo mạch LiSA-20 các thông tin đấy đủ, chính xác và cập nhật nhất.

 

Bài viết liên quan