Menu
User Image User Image User Image User Image

Lĩnh vực

SOHO, một thuật ngữ dùng để chỉ môi trường nhà ở hoặc văn phòng nhỏ và văn hóa doanh nghiệp bao quanh nó. SOHO là một phần nhỏ nhất của một doanh nghiệp nhó. Đó có thể là một nhóm, đơn vị kinh doanh hoặc cá nhân làm việc trong sự tự do. Và SOHO có sự hạn chế về kích thước không gian văn phòng và số lượng nhân viên.
Thị trường SoHo đang ngày càng trở nên quan trọng, việc chuyển đổi khu vực thị trường bao gồm chuyên gia, các công ty nhỏ và lao động tự do chuyên nghiệp là việc tại nhà. Không kém phần quan trọng đó là khách hàng nội địa, với sự tăng lên của thiết bị giải trí và các trung tâm media đòi hỏi chất lượng nguồn cung cấp ổn định và bảo vệ khỏi sự nhiễu điện và mất điện.
Năng lượng tiêu dùng thấp
Giảm năng lượng dần trở nên cần thiết giống như trách nhiệm với môi trường. Đó là lí do chủ yếu chọn UPS được sử dụng năng lượng sạch được sản xuất bởi Riello, được thiết kế để có hiệu quả năng lượng tốt nhất và giảm thiểu sự tác động tới môi trường, trong khi vẫn cung cấp được hiệu suất tốt nhất có thể
Điện thế nhỏ
Các UPS LiSA cung cấp với điện thế nhỏ cho phép họ dễ dàng cài đặt ở bất kì vị trí nào trong không gian văn phòng làm việc, mà không gây ra sự trợ ngại nào cho khu vực khách hàng. Dòng Rack cũng có thể sử dụng như vậy.
Vận hành êm, nhẹ
Trong không gian nơi làm việc hay ở nhà, sự vận hành êm nhẹ của thiết bị là rất quan trọng. Đó là lý do sản phẩm UPS LiSA được trang bị một bộ vi xử lý điều khiển phức tạp có thể giảm được tốc độ cánh quạt và tắt chúng khi không cần thiết.
Toàn bộ dòng offline cung cấp hoạt động không gây tiếng ồn 1 cách triển để (Mức ồn là 0 dBA) là nhờ có sự làm việc của bộ tần số cao và bộ chuyển động.
Cổng giao tiếp cao cấp
UPS LiSA cung cấp được trang bị cổng USB và công giao tiếp RS232, cung cấp đầy đủ khả năng quản lý giao tiếp với UPS để bảo toàn dữ liệu và giữ an toàn cho hệ thông IT của bạn. Với công nghệ LI và OL thì UPS cũng được hỗ trợ nhiều giắc khác nhau để đa dạng sự lựa chọn giao tiếp được cung cấp bởi LiSA.
Sản phẩm khuyên dùng (chi tiết tại đây): Hãng sản xuất Riello - Italy, ELIT - Italy, Soji
iPlug: 1:1, 600 – 800 VA
Idialog: 1:1, 400 – 1600 VA
Net Power: 1:1, 600 – 2000 VA
Vision: 1:1, 800 – 2200 VA
Dialog Vision: 1:1, 500 – 1100 VA
Vision Dual: 1:1, 1.1 – 3 kVA
Sentinel Pro: 1:1, 700 – 3 kVA
Sentinel dual (low power): 1:1, 1 – 3 kVA
Sentinel Power: 1:1, 3:1, 5 – 10 kVA
Sentinel Power Green: 1-3:1, 1:1, 6 – 20 kVA